Ss Mien Nam Lãnh đạo của bộ tư vấn con người và bảo hiểm xã hội đến Kỳ để điều tra việc làm và động kinh doanh

Cập Nhật:2022-07-28 12:07    Lượt Xem:67

Ss Mien Nam Lãnh đạo của bộ tư vấn con người và bảo hiểm xã hội đến Kỳ để điều tra việc làm và động kinh doanh

The July 24, Zhang Tong, thư kí của đảng chủ tịch và giám đốc Cục Nhân lực và bảo vệ xã hội của Tỉnh Giang Tô, đã triệu tập một đội đến Kỳ để điều tra việc làm và làm kinh doanh thành phố. Tập đoàn nghiên cứu hy vọng rằng thành phố Châu Phi sẽ phối hợp và thực hiện các biện pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp khác nhauSs Mien Nam, tăng cường giáo dục, ổn định việc làm, và tập trung vào việc tuyển sinh viên cao đẳng, nhân viên nhập cư và các nhóm chủ chốt khác. Hoạt động đầy đủ các bộ phận, và thực sự cải thiện việc quản lý trả nợ và cấp độ dịch vụ kỹ thuật số. Hoàn toàn cải thiện khả năng chuyên nghiệp và chất lượng của nhân lực, cửa sổ an sinh xã hội và công nhân cộng đồng, và khám phá con đường phát triển của việc tiêu hóa, giáo dục, xã hội và thông tin cho các nhóm dân chúng. Chung xu, phó thị trưởng của Châu Phi, cùng tham gia điều tra. Xin lỗi.

Trang Trước:Xsmb Ngày 30 Tháng 12 Năm 2021 Giang su Tín Gia Tây Tạng Thanh Hải Young Pioneers đã kề tay vào trại hè mở ra
Trang Sau:Me.Zing.Vn Co Tuong Pháo hoa trên thế giới thật dễ chịu! Lý do quái quỷ gì mà cậu thứ hai lại nổi tiếng trên Internet?