Xs Mb Thu 6 Tài liệu cơ động 15 có tính riêng tư bất chấp và các vấn đề khác, liên quan đến hôn mê hành, tâm an ninh 3, v.v.

Cập Nhật:2022-07-22 11:40    Lượt Xem:188

Xs Mb Thu 6 Tài liệu cơ động 15 có tính riêng tư bất chấp và các vấn đề khác, liên quan đến hôn mê hành, tâm an ninh 3, v.v.

Dễ quá! Trung tâm phản ứng khẩn cấp của virut máy tính quốc gia đã được thông báo gần đây cho 15. các ứng dụng di động, tất cả đã vi phạm tính riêng tư, đã vi phạm những quy tắc liên quan trong luật bảo vệ mạng lưới và luật bảo vệ thông tin cá nhân, và bị tình nghi là đã thu thập thông tin cá nhân về sự riêng tư vượt ra khỏi phạm phạm. Một trong s ố chúng, gấu trúc không vui vẻ (phiên bản 1 Sử dụng bốn ứng dụng, thạch giãn giãn (phiên bản 2.1 Thức ăn (phiên bản 8.3.3.3, APP Bao)Xs Mb Thu 6, lay bá (phiên bản 6.84.0, APP Bảo o), China Blue news (phiên bản 10.2 Baobao radish 3 (phiên bản 3.0 Thức ăn kiểu gì thế này? Dây gan, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, dây chằng, thông tin, dây thừng (phiên bản 1.0 Phương pháp xử lý và loại thông tin cá nhân. Nó có thể giúp đỡ những người khác. Nó có thể giúp đỡ những người khác khác. Nó có thể giúp đỡ những người khác. Nó sẽ không thể giúp đỡ. The China Blue news (phiên bản 10 chúng thực hiện các thông tin thúc đẩy và thương mại thương mại cho cá nhân qua tự động quyết định, và không cung cấp các lựa chọn không đặc biệt với tính chất cá nhân của chúng, hoặc cung cấp phương pháp từ chối tiện tiện cho cá nhân, bị tình nghi là không tuân thủ. Thức ăn kiểu mẫu: 1 The part cat (phiên bản 8.4.0, pea pod) đã không phát biểu quy tắc đặc biệt về xử lý thông tin cá nhân khi xử lý thông tin cá nhân của trẻ em dưới độ tuổi 14. Nói ra, động với tình riêng tư đã nghi ngờ những ứng dụng số lý này, Trung tâm Trả động thức tình dịch an ninh giải quyết định của không tuân theo quy tắc số này, Trung tâm Thực hiện thoạt máy giáp này nhắc người khác dụng khách dịng và dụng mách máy, hày tất cách cẩn thận đọng và đóc tì Description

Trang Trước:Sxtg 13/3 Hai mươi biện pháp quan trọng-- phát tán tiềm năng và thúc đẩy một cuộc phục hồi tiêu cục bền vững (hướng kinh tế mới)
Trang Sau:Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Hôm Nay Minh Ngọc Nó sẽ gia nhập quân đội của một tỉnh và một cảng thành lập tập đoàn cảng Bodai và áp dụng các tài nguyên cả