Mơ Thấy Máu Đánh Đề Con Gì Được trang bị với lõi x9 của cabin công nghệ XinTochi, chiếc xe thông minh SAIC Roeet hỗ trợ Bộ LCD 3D-3-inch.

Cập Nhật:2022-07-21 12:26    Lượt Xem:132

Mơ Thấy Máu Đánh Đề Con Gì Được trang bị với lõi x9 của cabin công nghệ XinTochi, chiếc xe thông minh SAIC Roeet hỗ trợ Bộ LCD 3D-3-inch.

Một bản báo cáo toàn diện về công nghệ mạng toàn cầu: tháng B ảy, gần đây, công nghệ số ba thế hệ Roeewe rx5/ siêu nhân erx5 được trang bị với lõi x9 của khoang xử lý kích cỡ xe trung tâm của công nghệ Trung tâm được chính thức mở ra để bán trước. Chiếc xe hỗ trợ công cụ LCD 3D 12.3-inch, đạt tới mức độ an toàn của ASL B. Dựa trên phần giới thiệu, Centrino đã phát triển một hệ thống lõi x9 của khoang xử lý buồng lái thông minh cho hệ thống điều khiển xe hơi mới, bao gồm x 9eMơ Thấy Máu Đánh Đề Con Gì, x9mMơ Thấy Máu Đánh Đề Con Gì, x9h, x9hp, x9u và các sản phẩm khác, được trang bị với số và hiệu suất khác nhau của lõi CPU và CPU, với sức tính to án tối đa của 100kdmips, bao gồm một số các viễn cảnh ứng dụng buồng lái như thanh lỏng, điều khiển tinh thể điều khiển trung tâm, buồng lái, buồng lái thông minh, v.v.v. Còn bao gồm cả bộ khuếch đại siêu năng lượng cao. Một bộ trình xử lý x9 có thể cùng lúc chạy tới mười bộ trình bày cao định giá như các công cụ, điều khiển trung tâm, gương chiếu hậu, trò tiêu khiển, hỗ trợ việc chia sẻ nhiều màn hình và giao tiếp nhiều màn hình để đáp ứng nhu cầu của buồng lái thông minh tương lai. Một dạng máy phát hiện ra to àn bộ hệ thống máy tính, bao gồm cả máy tính, USB3.0, Gigabit Ethernet và can-fd, mà có thể được áp dụng hoàn hảo cho hệ thống trên tàu với một chi phí nhỏ. Công trình xử lý cũng nhận một hòn đảo an to àn bao gồm cả cotex-r5 hai khoang khoá kép, mà có thể được áp dụng cho các cảnh có yêu cầu nghiêm ngặt về sức mạnh an toàn. Dễ dàng báo cáo rằng công nghệ sunchi và SAIC đã bắt đầu tiến hành một hợp tác sâu sắc ở 2021. Bây giờ, chiếc xe đầu tiên của SAIC... gắn liền với Centrino lần nữa, sau đó, hai bên s ẽ tiếp tục hợp tác về trí thông minh xe hơi và khởi động thêm nhiều xe gắn với chip đặc biệt cao cấp và đáng tin cậy của Centrino nữa. Description

Trang Trước:Công Thành Chiến Trên Zing Me Vân Chu thông minh, một công ty thuyền không người lái, đã phá hủy IPO của ban quản lý phát triển khoa học và công nghệ.
Trang Sau:Kqxs 200 Sao chúng ta có thể giảm nhiệt? hít mùi lotus thơm và thưởng thức như thế này; Hạ giá Di sản văn hóa vô biên