Sxmn 23/10/2021 Giá lặn nổi tiếng quốc tế? Cảnh sát bắt được kẻ tình nghi bán hàng giả tại hiện trường trong phòng phát sóng trực tiếp!

Cập Nhật:2022-07-20 12:18    Lượt Xem:144

Sxmn 23/10/2021 Giá lặn nổi tiếng quốc tế? Cảnh sát bắt được kẻ tình nghi bán hàng giả tại hiện trường trong phòng phát sóng trực tiếp!

Số lượng bán của {0) chỉ là một số mươi giá của hàng thật! Một, hai, một, hai giết! Trong phòng trực tiếp của một dàn video ngắn nổi tiếng, mỏ neo đang bán một số loại quần áo nổi tiếng quốc tế, nhưng cảnh sát tìm thấy một ngoại lệ. Sau khi điều tra, phòng phát sóng trực tiếp có thể bị tình nghi là bán hàng giả. Một vài ngày trước, chi nhánh của Cục An Ninh Công Lý Thượng Hải, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Cục Điều tra Kinh tế của Cục Cộng Đồng, thực hiện một nhiệm vụ bắt giữ tại một tòa nhà ở Thượng Hải, đã phá hủy thành công một phòng phát sóng trực tiếp giả trên mạng, và bắt giữ nghi phạm Zhou và Xuan. Chỉ trong bảy tháng phát sóng trực tiếp, số lượng đó đã đạt hơn 200000 yuan. Dễ dàng biết rằng các cơ quan an ninh công cộng của Thượng Hải đã tổ chức và thực hiện một hoạt động đảo lộn hàng trăm ngày hè và sự chỉnh sửa và một hành động mài sắc thanh kiếm đặc biệt trong thành phố. Vào đầu tháng Sáu, đội thực thi pháp luật của sở cảnh sát Qibao của cục an ninh công cộng Mingo đã tìm ra một manh mối quan trọng thông qua cơ chế tháo gỡ nguy hiểm tiềm ẩn. Chi đội điều tra kinh tế an ninh cộng đồng của tôi, sở cảnh sát Qibao và sở cảnh sát Xinhong lập tức thành lập một lực lượng đặc nhiệm để thực hiện điều tra. Sau khi điều tra và thu thập chứng cứ, Zhou, cái mỏ neo ở phòng truyền hình trực tiếp cũng không được phép bởi các hiệu quốc tế nổi tiếng hay ho, và quần áo nhãn hiệu nó bán không hề có hồ sơ mua qua các kênh chính thức. Sau khi điều tra cẩn thận, lực lượng đặc nhiệm đã kiểm soát hoàn toàn các bằng chứng tội phạm và hang rắn. Tại khoảng 22:00 ngày tháng Bảy, lực lượng đặc nhiệm đã tiến hành một hoạt động tập trung các mạng lưới tại Thượng Hải và đã bắt được nghi phạm Zhou và Xuan. Ở hiện trường có rất nhiều quần áo có đặc tính nổi tiếng. Sau khi nhận dạng, quần áo liên quan là hàng giả. Nói ra nó nói ra, nó lối ra. Sau khi điều tra, từ khi kết thúc 2021, Châu nước và Xuan đã hành động tiếp hành trên một vòng video phổ biến, và những quần áo máy họ buôn là là thứ là những. Nó nói ra nó nói ra nó lối ra lối này lộn ra ngoài kia. Nó nói ra, Châu nước và Xu được đã bị bắt lực bởi công luật, vì họ bị nghi ngờ buôn bán máy với dấy của hắn. Cảnh sát nhắc nhở

Rằng việc mang hàng hóa đến phòng phát sóng trực tiếp đã trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế mạng lưới. Mọi loại mỏ neo với hàng hóa phải tuân thủ luật pháp và cùng nhau duy trì trật tự quản lý thương hiệu và cạnh tranh thị trường. Hành động bán hàng hóa với các dấu hiệu giả được đăng ký bị tình nghi là bất hợp pháp và phạm pháp Cảnh sát sẽ tiếp tục tìm ra thông qua tuần tra mạng và truy cập các hành vi phạm pháp. tác giả'6372; nhà báo luật hàng ngày tất cả phóng viên truyền thông Yu Dongming báo viên huấn luyện Trương phát ngôn viên Chen Xuân. (1)

Trang Trước:Xổ Số Can Tho error_code:52003 error_msg:UNAUTHORIZED USER
Trang Sau:Cau De Dep Hom Nay error_code:52003 error_msg:UNAUTHORIZED USER