Y8 3 Người Cảnh sát Liêu nan được phát hành: Bơi bao quanh núi Có thể thưởng

Cập Nhật:2022-07-17 11:38    Lượt Xem:112

Y8 3 Người Cảnh sát Liêu nan được phát hành: Bơi bao quanh núi Có thể thưởng

The Lianyaang City đang trải qua thời tiết nóng liên tục. Để làm mát và giảm nhiệt mùa hè, trẻ em đôi khi mạo hiểm bơi dưới sông. Gần đây, phóng viên đã biết rằng cảnh sát Liao đã phát hiện hệ thống thưởng, báo cáo việc bơi lội hoang dã của trẻ em có thể được đền đáp. Theo những thống kê chưa hoàn tất từ Ủy ban Y tế Quốc gia và Bộ An ninh Quốc gia, mọi người chết do chết đuối hàng năm ở Trung QuốcY8 3 Người, số người chết đuối do chết đuối hàng nămY8 3 Người, và số người chết đuối do trẻ em chết đuối là 62. trong tổng số đó. Dìm chết là nạn nhân đầu tiên của sinh viên tiểu học và trung học. Để củng cố thêm s ự bảo vệ an to àn cho trẻ em, hãy huy động cả xã hội để ngăn ngừa tai nạn an toàn trẻ em, theo luật của Cộng hòa Trung Quốc nhân dân về bảo vệ trẻ em, quy định của Tỉnh Giang Đông gia về việc đền đáp và bảo vệ tình nguyện và các quy định khác, vào Mười tháng Bảy, Sở An ninh công cộng Tổ chức hoạt động tự nguyện thành phố đã thông báo đánh giá những hành động tự nguyện như là ngăn chặn và giải cứu trẻ em khỏi tai nạn an toàn. Nó thức hiện, động này, thứ bên trong nó có thể được ban thưởng cho việc bơi nhà nhóm Điều đầu tiên trong phạm vi thưởng là những con nhỏ tìm thấy những đứa trẻ mồ côi không đi bơi, té nước, bắt cá và các tình huống khác ở các dòng sông, hồ nước, hồ bơi, hồ bơi và các vùng nước khác, gọi 110 và dạy chúng dừng lại, và mỗi lần chúng sẽ được thưởng bằng một khoản nhỏ hơn 500 yuan, tùy thuộc tình hình. Công dân đã ca ngợi việc giải phóng hệ thống thưởng. The phóng viên đã biết rằng các quỹ ở mọi cấp độ sẽ công bố khen thưởng và thưởng cho những hành động của việc cứu người trẻ em đã chết đuối dũng cảm. Đoạn đầu! Đoạn cuối! Đoạn cuối

Trang Trước:Choi Trang Diem Nguoi Mau Hoa lan Hổ không mọc sao? Chỉnh lại bốn sai lầm, lá thì dày và rộng, và chồi non của cọp vỡ ra hết.
Trang Sau:So Xo Mien Trung Truc Tiep Sau khi đếm số quân, Vương Kim Sơn sẽ dẫn quân đến tiêu diệt 120 của quân đội Nhật Bản.