Me.Zing.Vn Co Tuong (Tầm nhìn to àn cầu) Ứng dụng Hailing Brazil hợp tác với BYD để phát triển xe điện

Cập Nhật:2022-07-14 13:48    Lượt Xem:62

Me.Zing.Vn Co Tuong (Tầm nhìn to àn cầu) Ứng dụng Hailing Brazil hợp tác với BYD để phát triển xe điện

Dễ quá! báo cáo to àn diện về công nghệ mạng toàn cầu trong tháng Bảy, theo các báo cáo ngoại quốc, cửa hàng xe Hailing App 99 của Brazil bảo đã kí một thỏa thuận hợp đồng hợp tác với nhà sản xuất xe điện của Trung Quốc BYD để bắt đầu thử nghiệm xe điện phát triển cho các ứng viên đua. Theo báo cáo thì chiếc xe sẽ được thử nghiệm ở Sao Paulo, BrazilMe.Zing.Vn Co Tuong, tuần này, với mục tiêu nhấn mạnh việc sử dụng xe điện trong hạm đội 99. 99 dự tính có nhiều hơn 300 xe điện trong hạm đội trước khi hết năm nay. Theo phương tiện ngoại quốc, 99 có hơn 750000 hàng tháng các tay đua và hơn 20triệu người dùng ở Brazil, và 99 hứa sẽ ghi lại 10000 xe điện trên bục phát động của nó trước 2025. *Thiago Hipolilo, giám đốc phát triển (0) 9, đã nói: Sự phát triển phổ biến xe điện ở Trung Quốc đã được các tay đua trên bục thích nghi, nguồn cung cấp thông tin liên quan, như các trạm sạc pin. Description

Trang Trước:Tham Khảo Xổ Số Đà Nẵng Trường Tiểu Sinh có một số người nghiên cứu khoa học ở thung lũng Silicon. Cô Tiểu Sinh nhằm phát triển tài năng của ai?
Trang Sau:Xs Vũng Tàu 27 4 Để tìm bạn chơi cho trẻ em, Bao Ma rất thích thú với những đứa trẻ đến chơi đùa, nhưng hàng xóm xem thường chúng.