Kqxs Quang Tri Hom Nay Trong tháng Năm, tỉ lệ lạm phát của Thụy Điển đã tăng lên đến 7.2. Với một mức cao mới kể từ tháng mười hai.

Cập Nhật:2022-06-16 11:41    Lượt Xem:165

Kqxs Quang Tri Hom Nay Trong tháng Năm, tỉ lệ lạm phát của Thụy Điển đã tăng lên đến 7.2. Với một mức cao mới kể từ tháng mười hai.

Theo dữ liệu được công bố bởi Văn phòng Trung ương Thụy Điển về tiết độ 14th, tỉ lệ lạm phát tại Thụy Điển đã tăng lên 7.2. trong tháng Năm, số lượng cao nhất kể từ tháng mười hai. Carl Mortenson, một người thống kê tại Cục thống kê báo chí Thụy ĐiểnKqxs Quang Tri Hom Nay, đã nói trong báo cáo rằng sự gia tăng giá thực phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ lạm phátKqxs Quang Tri Hom Nay, đặc biệt là sự gia tăng đáng kể của giá thịt, sữa, pho mát và trứng. Dữ liệu cho thấy, ngoài giá thức ăn, sự gia tăng giá điện, giải trí và các hoạt động văn hóa cũng đã tăng tỷ lệ lạm phát vào tháng Năm. Theo dữ liệu trước đây được phát hành bởi Trung Cục thống kê, tỉ lệ lạm phát của Thụy Điển ở tháng Ba và tháng Tư là 6.1. và 6.4. Độ cao mới từ tháng mười hai. The Sweden central Bank đã nâng tỉ lệ lãi suất tiêu chuẩn từ Zero đến 0.25. để giảm lạm phát. Ngân hàng Trung ương Thụy Điển nói rằng những mối bất ổn hiện nay trong chuỗi cung cấp hàng hóa, địa chính trị, buôn bán hàng loạt và các lĩnh vực khác, giá năng lượng và thức ăn tăng lên và sẽ thúc đẩy thêm lên lạm phát. Ngân hàng trung ương Thụy Điển sẽ dần nâng tỉ lệ lãi suất tiêu chuẩn lên một mức thấp hơn 2+ trong vòng ba năm tới. (Camera giám sát)

Trang Trước:Bắc Chủ Nhật Hai người có xác nhận rằng đỉnh núi của Châu Mỹ sẽ là sự kiện truyền nhiễm siêu virus vành đai tiếp theo?
Trang Sau:Xskg10/1 Người dùng trên đỉnh của win 10 nên chú ý đến việc hiệu quả máy tính được gấp đôi trực tiếp sau khi lắp đặt Tiểu Đào