Game Vui 2 Nguoi Choi Mien Phi Mỹ trả thù? Vào ban đêm khuya, căn cứ quân sự Mỹ bị đánh bom, và Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã nói chuyện trước.

Cập Nhật:2022-06-10 09:37    Lượt Xem:198

Game Vui 2 Nguoi Choi Mien Phi Mỹ trả thù? Vào ban đêm khuya, căn cứ quân sự Mỹ bị đánh bom, và Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã nói chuyện trước.

Trong suốt thời gian Trump, anh ta đã trắng trợn phóng hai đợt tấn công chặt đầu chống lại Sullivan của Iran, mà I-ran đã bị kết tội mạnh mẽ. hàng tá tên lửa Iran nhấc lên vào buổi s áng sớm và đập nát căn cứ quân sự Mỹ. Sau đó, một cuộc họp tưởng niệm sẽ được tổ chức vào January 3 mỗi năm. Về những hành động nhục nhã của Hoa Kỳ, Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố trước đó. người dân của mọi quốc gia ở Trung Đông sẽ không chấp nhận nó, và người dân của mọi quốc gia trên thế giới cũng sẽ không chấp nhận nó. Gần đây, đòn rút lui của Mỹ lại tới căn cứ không quân hiếu chiến chiến chiến chiến ở Iraq đã bị đánh bom. The U.S. military căn cứ! 1)i1}Nó được hiểu rằng ít nhất năm tên lửa đã tấn công căn cứ không quân sự vào đêm đó, và điểm hạ cánh của tên lửa không quá 10m cách biệt đơn vị pháo đài quân sự Hoa Kỳ. Cuối cùng, thương tổn nhỏ và tổn đã được phát hiện, nhưng không tìm thấy gì cả. Sau đó, quân đội Mỹ liền chặn mọi lối vào và lối ra, và triển khai một số máy bay trinh sát không người ở gần căn cứ. Có tin đồn rằng tên lửa được sử dụng trong cuộc tấn công là tên lửa vạn tuế. Nhưng đến giờ, chưa có ai xác nhận ai đã phóng tên lửa, và chưa có tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm về nó. cho dù có suy đoán rằng đây có thể là Iran dựa theo mô hình tên lửa, nhưng hiện tại không có thông tin gì liên quan đến Iran. Cuộc tấn công không gây thiệt hại lớn cho quân đội Mỹ, nên cũng có quan điểm rằng đây có thể là một lời cảnh báo. Gần đây, Iran lại buộc tội Hoa Kỳ do dự, dẫn đến việc đình trệ thương lượng về vấn đề liên quan đến thỏa thuận hạt nhân Iran. Ông ấy cũng nói rằng Hoa Kỳ không trả lời theo dự kiến về những thông tin trao đổi giữa Hoa Kỳ và Iraq. Thêm nữa, đáng được nhắc tới là Iran vừa mới chiếm các tàu dầu của Hy Lạp, một thành viên NATO, nói rằng đây là sự trả đũa. The U.S. military

Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng, Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng, Từng Tuy nhiên, quân đội Mỹ kiêu căng như vậy sẽ phải trả giá. Trong những năm gần đây, càng có nhiều tin tức về tai nạn của các máy bay quân sự Mỹ và các mẫu hạm. những dữ liệu nghiên cứu mới nhất cho thấy kể từ vụ tai nạn 11, hơn 30000 lính Mỹ đã tự sát. Nhiều người hơn 7000 đã chết trong huấn luyện hay chiến đấu. Hơn nữa, hàng năm các cựu binh Mỹ chết vì tự tử. Rõ ràng là quân đội Mỹ không có sức mạnh như vậy. Một số nguồn tin liên lạc: World Wide Web

Trang Trước:Quay Thử Xổ Số Miền Nam Ngày 3 Tháng 5 Làm một giáo viên mà học sinh không bao giờ quên
Trang Sau:Xo So Ngay 3/6/2021 Quân đội Mỹ có dám gây chiến với bất kỳ nước nào trên thế giới không? Chuyên gia Nga: dám thử tới bốn nước này không?